CÁCH SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT EYEMIRU 40EX CÓ TỐT KHÔNG, EYEMIRU 40EX LÀ THUỐC GÌ

Thuốc Eyemiru là sản phẩm của chúng ta Nitto Medic Co., Ltd. (Nhật Bản), cùng với hoạt chất đó là Tetrahydrozoline hydrochloride; Neostingmine Methylsulfate; Chlorpheniramine Maleate; Retinol Palmitate; Pyridoxine hydrochloride; d-α -Tocoperol Acetate; Potassium L-Aspratate 150mg. Cùng tò mò về tính năng của thuốc nhỏ tuổi mắt này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt eyemiru 40ex có tốt không

Nước nhỏ tuổi mắt eyemiru gồm hoạt chất bao gồm là: Tetrahydrozoline Hydrochloride 1.5mg, Neostigmine Methylsulfate 0.75mg, Chlorpheniramine Maleate 4.5mg, Retinol Palmitate (Vitamin A) 4500IU, Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6) 6.0mg, d-alpha-Tocopherol Acetate (Vitamin E) 7.5mg, Potassium L-Aspartate 150mg.

Thành phần tá dược: Disodium Edetate Hydrate, Dibutylhydroxytoluene(BHT), Benzalkonium Chloride Solution (10%), Sodium Chloride, Polyoxyethylene Hydrogenated Castor Oil 60, Propylene Glycol, l-Menthol, dl-Camphor, d-Borneol, Sodium Hydroxide và nước tinh khiết.

Nước nhỏ dại mắt eyemiru dùng trong khám chữa căng mắt, xung tiết kết mạc, phòng bệnh về mắt (sau khi bơi lội, vết mờ do bụi hoặc những giọt mồ hôi vào mắt), bệnh dịch viêm mắt tạo ra bởi tia cực tím bao hàm cả ánh sáng với cách sóng không giống (mù tuyết), viêm mi mắt, khó tính khi đeo kính áp tròng cứng, ngứa ngáy khó chịu mắt, mắt mờ (do có tương đối nhiều chất nhầy sinh hoạt mắt hoặc tương tự).

Hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sỹ khi dùng nước bé dại mắt eyemiru trong số trường hợp sau:

Đang được khám chữa hoặc sử dụng các loại thuốc bé dại mắt hoặc thuốc mỡ đôi mắt khác.Thuốc rất có thể gây dị ứng cho những người có chi phí sử dị ứng với các loại dung dịch khác.Bị nhức mắt nghiêm trọng.Bị nhạy cảm với ngẫu nhiên thành phần làm sao của thuốc.

Một số chú ý khi sử dụng nước nhỏ tuổi mắt eyemiru:

Không đựng thuốc trong lọ khác để tránh nhầm lẫn, làm giảm quality thuốc.Một hoặc một trong những thành phần của thuốc có tác dụng bị kết tinh ngơi nghỉ nắp lọ do điều kiện bảo quản. Vào trường hợp này, trước khi sử dụng đề xuất làm sạch mát kỹ nắp lọ bởi gạc sạch.Không sử dụng thuốc sau khoản thời gian mở nắp quá 30 ngày hoặc khi quá hạn sử dụng sử dụng.

Ngừng dùng sản phẩm và hỏi chủ ý bác sĩ nếu bạn bị:

Phát ban, sưng huyết, đỏ bừng, ngứa ngáy hoặc rát, sưng tấy, bỏng, đau buồn nhức nhối xuất hiện thêm trong mắt. Hoặc vạc ban, đỏ bừng, ngứa ngáy khó chịu rát xuất hiện thêm trên da sau khi sử dụng thuốc.Tầm nhìn không được rõ không cải thiện.Các triệu hội chứng không cải thiện sau khi dùng thuốc 5 - 6 ngày.

Một số ngôi trường hợp khi dùng thuốc nhỏ mắt có thể gây ra ngứa ngáy mắt, đỏ mắt. Hỏi chủ kiến bác sĩ trường hợp bạn chạm chán các tính năng không ước muốn của thuốc.

Để để lịch đi khám tại viện, khách hàng vui lòng bấm sốHOTLINEhoặc để lịch thẳng TẠI ĐÂY.Tải và đặt lịch khám tự động trên vận dụng My
Vinmec nhằm quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn hầu như lúc rất nhiều nơi ngay trên ứng dụng.

Xem thêm: Ở Đâu Khám Bệnh Ngày Thứ 7, Khám Ngày Thứ 7 Có Được Hưởng Bhyt Không

Bài viết này được viết cho người đọc tại sài Gòn, Hà Nội, hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Chủ đề:Dược
Thuốc trị xung tiết kết mạc
Thuốc nhỏ tuổi mắt Eyemiru
Thuốc trị căng mắt
Nước nhỏ tuổi mắt eyemiru
Thuốc nhỏ mắt
THUỐC NHỎ MẮT EYEMIRU 40EX LỌ 15ML NHẬT BẢN - tới từ thương hiệu Lion nổi tiếng tại Nhật bản và được tin dùng bởi vì khả năng hỗ trợ 3 nhiều loại vitamin cần thiết cho hai con mắt sáng khỏe đó là vitamin A, E và B6.

Côngdụng của thuốc nhỏ mắt eyemiru 40EX Nhật Bản:

- Giảm các triệu chứng đau mỏi, nhức giỏi ngứa mát.

- Xoa dịu hai con mắt và giảm tải áp lực đè nén lên đôi mắt do tập trung quá mức.

- cung cấp phục hồi chức năng thị giác, tăng tài năng điều chỉnh tiêu cự.

- Giúp cung ứng thúc đẩy hoạt động trao đổi hóa học và giảm thiểu sự tắc nghẽn lưu thông máu ngơi nghỉ mắt.

Thành phần bao gồm trong 100ml nước nhỏ dại mắt Lion 40 Ex Mild:

- yếu tắc hoạt tính:

– Retinol palmitate (vitamin A): 30,000UI

– d-α-tocopherol acetate (natural vi-ta-min E): 0.05g

– Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6): 0.04g

– Potassium L-aspartate(nutrient): 1.0g

– Tetrahydrozoline hydrochloride: 0.01g

– Chlorpheniramine maleate: 0.03g

– Neostigmine methylsulfate: 0.0005g

– ε-aminocaproic acid: 2.0g

- thành phần khác: Boric acid, borax, disodium edetate, BHT, benzalkonium chloride, polyoxyethylene hydrogenated castor oil, propylene glycol, l-menthol, dl-camphor.

Hướng dẫn sử dụng:

– nhỏ tuổi 1 – 3 giọt từng lần.

– sử dụng 3 – 6 lần trong ngày.

Sản phẩm tương tự
Sản phẩm đã xem