VI SAO PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH CÔNG NGHỆ 7, TRẢ LỜI CÂU HỎI BÀI 44 TRANG 118 SGK CÔNG NGHỆ 7

Bằng phương pháp nhấp vào Đăng nhập, bạn gật đầu đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản thực hiện của bọn chúng tôi. Nếu trên đây không phải máy tính xách tay của bạn, để bảo đảm an toàn an toàn, hãy sử dụng hành lang cửa số riêng bốn (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).

Bạn đang xem: Vi sao phòng bệnh hơn chữa bệnh công nghệ 7

Thưởng th.2.2024

Xếp hạng

lại hồng sinh
Vì nếu ta chống bệnh tốt cho thứ nuôi thì thiết bị nuôi sẽ đến năng suất cao, không tác động nhiều mang lại kinh tế. Còn nếu nhằm vật nuôi bị bệnh, ta buộc phải dùng thuốc chữa bệnh, bên cạnh đó nếu quá nặng đồ gia dụng nuôi vẫn chết, gây tác động lớn đến kinh tế, dường như còn gây tác động đến bé người. Vậy nên, ta buộc phải phòng bệnh dịch hơn là chữa trị bệnh.
Bạn đã dành đến số lượng giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký kết tài khoản, chúng ta có thể xem toàn thể nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng phương pháp đăng ký tài khoản Lazi.Xem toàn thể các câu trả lời, chat thẳng 1:1 với team ngũ giáo viên Lazi bằng phương pháp Đăng ký thông tin tài khoản ngay hiện giờ
Đăng ký kết với Google
Vì trường hợp ta phòng bệnh xuất sắc cho vật dụng nuôi thì đồ vật nuôi sẽ cho năng suất cao, không ảnh hưởng nhiều mang đến kinh tế. Còn nếu để vật nuôi bị bệnh, ta nên dùng thuốc chữa trị bệnh, hình như nếu thừa nặng thứ nuôi đã chết, gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, bên cạnh đó còn gây tác động đến con người. Vậy nên, ta yêu cầu phòng căn bệnh hơn là chữa trị bệnh.

Xem thêm: Tổng quan và ý nghĩa khi tọa thủ tại các cung của sao bệnh phù cung huynh đệ

Phòng căn bệnh hơn chữa dịch nghĩa là: chống bệnh xuất sắc cho vật nuôi thì vật nuôi sẽ đến sản phẩm chất lượng cao, con số nhiều, trong khi chi mức giá phòng căn bệnh sẽ thấp hơn ngân sách chữa bệnh. Nếu đồ gia dụng nuôi bị bệnh, ta phải dùng thuốc trị bệnh, dường như nếu quá nặng thiết bị nuôi sẽ chết, gây tác động lớn đến kinh tế, bên cạnh đó bệnh rất có thể lây lan ra toàn cục vật nuôi gây thiệt hại cực kỳ lớn.

Phòng căn bệnh hơn chữa dịch nghĩa là: chống bệnh tốt cho đồ vật nuôi thì vật nuôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cao, con số nhiều, hình như chi mức giá phòng căn bệnh sẽ rẻ hơn giá cả chữa bệnh. Nếu trang bị nuôi bị bệnh, ta nên dùng thuốc chữa trị bệnh, dường như nếu quá nặng thiết bị nuôi đã chết, gây tác động lớn cho kinh tế, hình như bệnh có thể lây lan ra toàn cục vật nuôi gây thiệt hại hết sức lớn.

Câu 2

Em hãy quan tiếp giáp sơ thiết bị 11 và cho thấy vệ sinh môi trường thiên nhiên sống của vật dụng nuôi yêu cầu đạt hầu như yêu mong nào?

Lời giải chi tiết:

Phải đảm bảo an toàn những yêu cầu sau:

+ Khí hậu

+ phương pháp xây dựng chuồng

+ Thức ăn

+ Nước

phân tách sẻ
Bài tiếp theo sau

Tham Gia Group dành cho 2K11 phân chia Sẻ, Trao Đổi tư liệu Miễn Phí

Vấn đề em chạm chán phải là gì ?

Sai bao gồm tả

Giải khó hiểu

Giải sai

Lỗi không giống

Hãy viết cụ thể giúp anduc.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã sử dụng anduc.edu.vn. Đội ngũ giáo viên cần nâng cấp điều gì để các bạn cho nội dung bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại tin tức để ad có thể liên hệ với em nhé!

Đăng ký để nhận lời giải hay và tài liệu miễn phí

Cho phép anduc.edu.vn nhờ cất hộ các thông báo đến các bạn để cảm nhận các giải mã hay cũng giống như tài liệu miễn phí.