Bạn sẽ xem: Ý loài kiến của bố mẹ trong sổ liên lạc, bí quyết viết chủ ý phụ huynh trong sổ liên lạc trên Website anduc.edu.vn
Bạn sẽ xem: Ý con kiến của phụ huynh trong sổ liên lạc, phương pháp viết chủ ý phụ huynh trong sổ liên lạc tại Website anduc.edu.vn

HHT – gồm phụ huynh thì khen bé mình hết lời, mong thầy cô giúp đỡ, nhưng cũng có thể có những phụ huynh “bóc phốt” hết những tật xấu của con khiến teen chỉ ước ao “đào hố” chui xuống.

HHT – gồm phụ huynh thì khen nhỏ mình hết lời, ước ao thầy cô góp đỡ, nhưng cũng có thể có những cha mẹ “bóc phốt” hết các tật xấu của con khiến teen chỉ mong mỏi “đào hố” chui xuống.

Bạn đang xem: Ý kiến phụ huynh trong sổ liên lạc

Trước đây, sổ liên lạc thường xuyên chỉ bao gồm phần dấn xét của thầy cô để chúng ta học sinh đưa về cho gia đình xem và kí nhấn thì bây giờ, sổ liên lạc đã gồm thêm phần thừa nhận xét của phụ huynh. Vào đó, tất cả 3 phần tương tự như cô giáo là: thông báo về tình trạng học tập của học sinh ở nhà, thông tin về cách biểu hiện của học sinh với gia đình, sản phẩm xóm, khu phố và đề nghệ cùng với Giáo viên công ty nhiệm, công ty trước.

Bạn đang xem: Ý con kiến của bố mẹ trong sổ liên lạc

Từ đó, đa số nhận xét của phụ huynh ghi trong sổ liên lạc cho con trẻ mình cũng khiến cho người xem nên cười lăn lộn. Thậm chí, tất cả phụ huynh còn dìm xét trái ngược trọn vẹn so cùng với giáo viên.

Xem thêm: Sự Cạnh Tranh Giữa Cia Và Fbi Và Cia Ai Mạnh Hơn, Sự Khác Biệt Giữa Fbi Và Cia

Cụ thể, bạn Nguyễn Thanh Thủy chia sẻ về nhấn xét của cha mẹ ghi rõ “Ở nhà không chịu đựng học bài xích tối”. Phần ý thức, phụ huynh của doanh nghiệp này cũng thẳng thắn thừa nhận xét: “Ở đơn vị vẫn còn chưa tồn tại ý thức tốt”. Phần đề xuất với thầy giáo và bên trường cũng “phũ” không kém: “Đề nghị gia sư cùng với công ty trường, gia đình bảo ban cháu thêm”.

Lời phê “trái ngược” giữa cô giáo và phụ huynh. (Ảnh: Nguyen Thanh Thuy)

Ngay dưới bài bác đăng của người sử dụng Thanh Thủy, rất đa số chúng ta học sinh cũng đã “khoe” nhận xét của thầy giáo trong sổ liên lạc. Vào đó, bạn Lê Vy phân tách sẻ: “Cô giáo thừa nhận xét: Em ở trên lớp vô cùng nghiêm túc, xuất xắc giơ tay phạt biểu, học bài bác làm bài xích đầy đủ, chuyên ngoan nghe lời, bao gồm thành tích học hành tốt. Nhưng lại ba bà mẹ mình thì ghi là: Cháu ở nhà còn ham nghịch chưa tự giác học tập bài, còn để mái ấm gia đình nhắc nhở nhiều ý muốn cô giáo kết hợp cùng mái ấm gia đình để cai quản cháu nghiêm khắc hơn!”.

Đây chắc rằng là lời phê “chuẩn mẫu” của những phụ huynh dành cho con trẻ của mình mình. (Ảnh: Nguyễn Uyên)

Còn phụ huynh của người tiêu dùng Vũ Hồng Minh thì ghi: “Cháu cũng ngoan nhưng trong nhà thỉnh phảng phất còn nạt em. Cô giáo chủ nhiệm cảnh báo cháu thêm hộ gia đình, trong nhà cháu học bài bác rất ít”.

(Ảnh: Vũ Hồng Ming)Mặc dù biết nhỏ “có học bài lúc nào đâu” cơ mà ông bố này vẫn phê “có ý thức học bài” để lưu lại mặt mũi đến con. (Ảnh: Bui Ngoc)

Sổ liên hệ là vẻ ngoài trao đổi giữa mái ấm gia đình và thầy giáo để giáp sao hơn thực trạng học tập của chúng ta học sinh. Chỉ cần chúng ta chăm chỉ học tập hành, tất cả ý thức học tập tập xuất sắc thì chắc chắn sổ liên lạc sẽ không còn là “nỗi ám ảnh” nữa đâu!