Sáng 27/7, Sở GD&ĐT TP.HCM ra mắt điểm thi vào lớp 10 công lập năm học tập 2020-2021. Ngày 21/8, các trường trung học phổ thông sẽ công bố điểm chuẩn chỉnh và list thí sinh trúng tuyển chọn vào lớp 10.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 tại hà nội

> sỹ tử tra cứu vớt điểm thi tại đây.

Sáng 27/7, Sở GD&ĐT tp.hồ chí minh họp tổng kết hội đồng tuyển chọn sinh lớp 10 với lãnh đạo phòng GD&ĐT 24 quận, huyện.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại tp.hcm có 81.689 sỹ tử dự thi. Vào đó, môn Văn có 94,24% bài xích thi đạt từ 5 điểm trở lên, tỷ lệ này tương đương với năm ngoái. Môn này còn có 16% bài xích thi lấy điểm giỏi.

với môn Toán, xác suất bài thi đạt trên 5 điểm chiếm phần 51,37%, bao gồm 13,8 % bài xích thi lấy điểm giỏi.

Môn ngoại ngữ, đa số thí sinh dự thi môn giờ Anh (81,223 sỹ tử dự thi) bao gồm 50,73% bài bác thi bên trên 5 điểm, 14% bài lấy điểm giỏi.

Ông Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM nhận xét điểm chuẩn các ngôi trường có xác suất chọi cao luôn ổn định giữa những năm gần đây.

Do đó, điểm chuẩn chỉnh các trường top trên sẽ không dao hễ nhiều bởi vì điểm thi cũng tương tự năm ngoái. Số điểm xuất sắc rải rác ở các quận, không tập trung một nơi nên rất khó có đột biến.

Thí sinh tp.hcm trước giờ thi vào lớp 10. Ảnh: Duy Anh.

Điểm xét tuyển chọn là tổng 3 bài bác thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 (trong đó bài thi Ngữ văn với Toán hệ số 2, bài xích thi nước ngoài ngữ hệ số 1) cùng điểm ưu tiên.

Ở một trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn nguyện vọng 1, ước muốn 3 cao hơn nguyện vọng 2 không thực sự một điểm.

Xem thêm: Giới Thiệu Thiết Bị Kết Nối Wifi Cho Tivi Thường, Lắp Mạng Kết Nối Internet Cho Tivi Thường

Học sinh đăng ký 3 nguyện vọng, theo vật dụng tự ưu tiên để xét tuyển chọn vào lớp 10 các trường thpt công lập (trừ trường thpt chuyên Lê Hồng Phong, trường trung học phổ thông chuyên trằn Đại Nghĩa và trường thpt năng năng khiếu ĐH Quốc gia). Thí sinh không được biến đổi nguyện vọng sau thời điểm trúng tuyển.

Sau khi có điểm thi, thí sinh có thể nộp đơn phúc khảo tại trường thcs mình đang theo học, đến ngày 29/7.

Ngày 29/7, các trường ra mắt điểm chuẩn chỉnh vào lớp chuyên, tích hợp. Ngày 21/8, các trường trung học phổ thông sẽ chào làng điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển vào lớp 10.

Hơn 49% thí sinh thành phố hồ chí minh có điểm giờ Anh vào lớp 10 dưới trung bình

Sáng 27/7, Sở GD&ĐT TP.HCM chào làng điểm thi vào lớp 10 công lập của rộng 81.000 thí sinh. Dự kiến, những trường trung học phổ thông sẽ ra mắt điểm chuẩn và list thí sinh trúng tuyển chọn ngày 21/8.

Minh Nhật

điểm thi lớp 10 công lập sinh sống TP.HCM Bộ giáo dục và Đào sản xuất Tra cứu vớt điểm thi lớp 10 công lập Tra cứu vãn điểm thi lớp 10 điểm thi lớp 10

Hôm nay, TP.HCM chào làng điểm thi lớp 10

0 165

Theo thông báo mới nhất của Sở GD&ĐT TP.HCM, điểm thi lớp 10 công lập sẽ được chào làng ngày 27/7. Sau thời điểm biết điểm thi, thí sinh gồm quyền phúc khảo.

Điểm chuẩn chỉnh lớp 10 của hai trường chuyên ở hà nội

0 1

Trường thpt chuyên kỹ thuật Xã hội với Nhân văn, thpt chuyên ĐH Sư phạm hà thành vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh tuyển sinh lớp 10 năm nay.

Thầy bất định viên cử tử Đà Nẵng trước kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT lịch sử dân tộc

0 357

Thầy cô động viên học viên Đà Nẵng thường xuyên ôn tập, giữ chổ chính giữa lý thoải mái và dễ chịu trong trường hợp thi tốt nghiệp THPT có thể diễn ra trong toàn cảnh giãn bí quyết xã hội.