CHI PHÍ TÁN SỎI THẬN Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN, CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

I. DỊCH VỤ KHÁM BỆNH
Trụ sở chính
1.Khám dịch chuyên khoa150.000 đồng

2.Phòng khám đặt hẹn(liên hệ Tổng đài CSKH 1900 7123 và để được hướng dẫn)

Giá khám200.000 đồng
Tư vấn chuyên sâu300.000 đồng
Khu nghệ thuật cao
1. Khám căn bệnh chuyên khoa200.000 đồng

2. Phòng khám chuyên viên (K105, K106 - Lầu 1, khu vực Kỹ thuật cao do những Giáo sư, Tiến sĩ,BS CK2 ngày tiết niệu, nước ngoài khoa bậc nhất đảm trách)

250.000 đồng
3.Phòng khám đặt hẹn(liên hệ Tổng đài CSKH 1900 7123 để được hướng dẫn)
Giá khám200.000 đồng
Tư vấn chăm sâu300.000 đồng
4. Thăm khám bệnh bên cạnh giờ (Thứ Bảy, ngày lễ)250.000 đồng
Tái khám tại Khoa (Niệu, Tổng quát)200.000 đồng
II. DỊCH VỤ KỸ THUẬT

1. Bảng báo giá khám chữa bệnh dịch vụ

Vui lòng mua tại đây
2. Bảng báo giá khám trị bệnh dịch vụ thương mại theo Thông bốn 13/2023/TT-BYT
Quyết định ban hành giá KCB thương mại dịch vụ theo Thông bốn 13/2023/TT-BYTVui lòng tải tại đây
Bảng giá xét nghiệm bệnhVui lòng cài tại đây
Bảng giá siêu âmVui lòng cài tại đây
Bảng giá chỉ X-quangVui lòng cài tại đây
Bảng giá chỉ Nội soi tiêu hóaVui lòng thiết lập tại đây
Bảng giá bán Xét nghiệm, phẫu thuật bệnhVui lòng download tại đây
Bảng giá hồi phục chức năng, dò xét chức năngVui lòng cài tại đây
Bảng giá chăm khoa Niệu nữVui lòng download tại đây
Bảng giá bán Ngoại thần kinh, ngoại lồng ngực - mạch máuVui lòng cài tại đây
Bảng giá chỉ Ngoại huyết niệuVui lòng mua tại đây
Bảng giá chỉ Ngoại Tiêu hóaVui lòng thiết lập tại đây
Bảng giá Phụ sảnVui lòng sở hữu tại đây
Bảng giá Ung bướu và các phẫu thuật, thủ thuật còn sót lại khácVui lòng cài đặt tại đây
Bảng giá bán Khoa nam họcVui lòng thiết lập tại đây
Bảng giá chỉ Phẫu thuật nội soi RobotVui lòng mua tại đây
Bảng giá gây mê khácVui lòng sở hữu tại đây

BẢNG GIÁ

VẬT TƯ Y TẾVÀ THUỐC

DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ - HÓA CHẤTVui lòng mua tại đây
DANH MỤC VẬT TƯ Y TẾ - HÓA CHẤT XÉT NGHIỆMVui lòng mua tại đây
DANH MỤC THUỐCVui lòng sở hữu tại đây

reviews tính năng nhiệm vụ các phòng, ban đơn vị chức năng trực thuộc giấy tờ thủ tục hành thiết yếu Thông tin cần biết Thông tin năng lượng HĐXD PHÒNG - ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC ĐƠN GIÁ

Câu hỏi: cha đẻ của bà Nguyễn Phương muốn tán viêm sỏi thận nội soi bằng laser tại khám đa khoa Bình Dân, nhưng bố bà đăng ký khám chữa căn bệnh BHYT tại khám đa khoa Thống Nhất. Bà Phương hỏi, ba bà giành được BHYT chi trả không? việc chuyển viên trong trường hợp này còn có đúng đường không?
Trả lời:

Về vụ việc này, BHXH trả lời như sau:

Trường hợp cha của bà được cơ sở y tế Thống Nhất gửi tuyến đến bệnh viện dân dã để tán sỏi qua nội soi thì sẽ được hưởng 100% giá thành khám chữa bệnh dịch đúng con đường nhân mức quyền hạn được hưởng trọn (80%, 95%, 100% tùy theo đối tượng tham gia BHYT). Các chi phí dịch vụ, giá cả ngoài quy định, giá cả đồng bỏ ra trả bố của bà bắt buộc tự giao dịch với cơ sở khám trị bệnh.

Bạn đang xem: Chi phí tán sỏi thận ở bệnh viện bình dân

Câu hỏi: Bà nội của ông Hữu Trọng (Nghệ An) bao gồm thẻ BHYT đối tượng người bao gồm công với biện pháp mạng. Bà của ông đã từng đi khám tại khám đa khoa tuyến tỉnh, tiếp nối đến khám đa khoa tại TP. Thủ đô hà nội để xét nghiệm lại. Hiện bà của ông muốn được phẫu thuật ở bệnh viện tại TP. Hà Nội.Gia đình ông Trọng vẫn xin giấy gửi viện của khám đa khoa tuyến tỉnh mà lại không được chấp thuận, trường hợp ước ao có giấy đưa viện thì mái ấm gia đình phải chịu tầm giá 3 triệu đồng.Ông Trọng hỏi, cơ sở y tế tuyến tỉnh tiến hành như vậy gồm đúng không? Bà của ông phẫu thuật mổ xoang tại bệnh viện ở TP. Hà thành mà không tồn tại giấy chuyển tuyến thì có được hưởng 100% BHYT không?
Trả lời:

Về vấn đề này, BHXH việt nam trả lời như sau:

Khi thừa quá kĩ năng chuyên môn, cơ sở khám, chữa bệnh có nhiệm vụ phải chuyển người bệnh lên cửa hàng tuyến trên và để được khám cùng điều trị.

Việc gửi tuyến nằm trong thẩm quyền và trọng trách của cửa hàng khám, chữa căn bệnh và người bệnh chưa phải chi trả bất kể chi tầm giá nào. Đối với căn bệnh viện thu tiền phí khi cấp chứng từ chuyển tuyến, ý kiến đề nghị ông phản chiếu với Sở Y tế và để được giải quyết.

Xem thêm: Mẹo Chữa Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới, Cách Chữa Bệnh Yếu Sinh Lý Nam Giới Hiệu Quả Cao

Để được hưởng vừa đủ quyền lợi BHYT khi chữa bệnh tại Hà Nội, tín đồ bệnh yêu cầu xuất trình Giấy chuyển tuyến của cửa hàng khám, chữa bệnh tuyến dưới đưa đến.

Trường hợp bà của ông từ bỏ đi phẫu thuật tại hà nội thủ đô không bao gồm giấy gửi tuyến thì chỉ thừa kế 60% túi tiền điều trị nội trú tại cơ sở khám, chữa bệnh tuyến tỉnh và 40% giá thành điều trị nội trú tại cơ sở khám, chữa dịch tuyến trung ương.

Thống kê truy cập
Đang truy nã cập14Máy chủ tìm kiếm1Khách viếng thăm13 Hôm nay7,085Tháng hiện tại tại104,367Tổng lượt truy cập11,134,741

Huyện - Thị xãSở - NgànhSở - NgànhĐoàn thể - Thông tin
anduc.edu.vn.gov.vn,soxaydungbp