Lái xe tông gãy chân học viên trường nam giới Trung lặng bị vạc hành chính

Nửa năm sau thời điểm gây tai nạn trong sảnh trường Tiểu học tập Nam Trung im (Hà Nội) làm cho gãy chân một học sinh, lái xe taxi bị phân phát hành bao gồm 2,5 triệu đồng.

Bạn đang xem: Tiểu học nam trung yên

Khai trừ đảng nguyên Hiệu trưởng phái nam Trung Yên

Sau 8 ngày ra quyết định cách chức, Quận ủy cầu giấy đã kỷ chính sách Đảng bà Tạ Thị Bích Ngọc (Bí thư đưa ra bộ, nguyên Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học tập Nam Trung Yên).

Hiệu trưởng ở TP HCM: "Vụ phái nam Trung lặng là bài học cho thầy cô"

Đối thoại với hàng trăm ngàn học sinh, hiệu trưởng thpt Nguyễn Du (TP HCM) khẳng định muốn nhận thấy sự tôn trọng thì thầy cô bắt buộc trung thực với học tập trò.

Phụ huynh học viên bị gãy chân: "Tôi vẫn đi cho tận cùng sự việc"

Anh trần Chí Dũng khẳng định sẽ phối hợp cùng Công an TP Hà Nội khảo sát đến tận cùng sự việc con trai anh, con cháu Trần Chí Kiên, bị ô-tô đâm gãy chân nghỉ ngơi trường Tiểu học Nam Trung Yên.

Gần 3 tháng tìm thực sự vụ tai nạn ở trường phái nam Trung Yên

Việc bà Tạ Thị Bích Ngọc, nguyên Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học Nam Trung yên (Hà Nội) kể mọi câu chuyện khác biệt về tai nạn thương tâm của nam nhi và lấy phiếu khảo sát điều tra toàn trường khiến quả cảm quyết trung ương tìm ra sự thật.

Phó phòng giáo dục làm hiệu trưởng trường phái nam Trung Yên

Sáng 21/2, quản trị UBND quận cầu giấy (Hà Nội), đang giao trọng trách cho bà Nguyễn Thanh Tịnh, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo quận, kiêm nhiệm quản lý điều hành tầm thường và là chủ tài khoản trường Tiểu học tập Nam Trung Yên từ thời điểm ngày 21/2.

Hiệu trưởng trường phái nam Trung lặng bị cách chức

Hiệu trưởng cùng hiệu phó trường Tiểu học tập Nam Trung im (Cầu Giấy, Hà Nội) bị cách chức vì ko trung thực trong báo cáo, cố ý che giấu vi phạm luật trong vụ xe taxi đâm gãy chân học tập sinh.

Xem thêm: Bảng Giá Smart Tivi Philips 50 Inch 4K Uhd 50Put6103S/67, Smart Tivi Philips 4K 50 Inch 50Put6103S/67

Giám định vết thương của học viên trường nam giới Trung im bị oto đâm gãy chân

Chiều 20/2, theo yêu cầu của cơ quan công an, cháu Trần Chí Kiên (lớp 2A4 trường Tiểu học tập Nam Trung Yên, Hà Nội) đang được đưa theo giám định dấu thương nghỉ ngơi Viện khoa học hình sự, bộ Công an.

18 cô giáo trường phái mạnh Trung yên ổn tố Hiệu trưởng tin tức sai việc học sinh gãy chân

Nhiều giáo viên trường Tiểu học tập Nam Trung yên (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay, ban giám hiệu khi phạt phiếu khảo sát điều tra đã nói để sẵn sàng đón đoàn kiểm soát về an toàn nhà ngôi trường chứ không phải về học sinh tiểu học bị ô tô đâm.

18 gia sư phản ứng vì Hiệu trưởng thông tin sai vụ học viên gãy chân

Nhóm giáo viên tủ nhận hiệu quả "100% giáo viên không thấy xe xe taxi gây tai nạn thương tâm cho học sinh" mà Hiệu trưởng Tiểu học Nam Trung Yên gửi tặng báo chí.

Học sinh gãy chân, công ty trường thiếu trung thực cung ứng thông tin

Hơn nhì tháng sau khi một học viên Trường Tiểu học tập Nam Trung yên (Hà Nội) bị tai nạn đáng tiếc gẫy chân trong sảnh trường, bgh vẫn chưa có câu trả lời trung thực tới mái ấm gia đình học sinh bị nạn.

Phụ huynh áp lực vì hiệu trưởng bưng đậy chuyện học sinh gãy chân

Vụ việc học viên Trường Tiểu học tập Nam Trung im (Hà Nội) bị ôtô đâm gãy chân trong sảnh trường xảy ra hơn 2 tháng, nhưng tới lúc này phụ huynh cho rằng "chưa nhận thấy câu trả lời trung từ thực phía đơn vị trường".

Che đậy việc học viên gãy chân, hiệu trưởng bị đưa công tác

Chủ tịch TP tp. Hà nội yêu ước Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo từ bây giờ ra văn phiên bản điều đưa Hiệu trưởng trường Tiểu học tập Nam Trung Yên trong những lúc chờ cơ quan điều tra kết luận vụ học sinh bị ôtô đâm gãy chân trong sảnh trường.