Hà Nội không chào làng sớm môn thi thứ tư vào lớp 10

Môn thi thứ tứ của kỳ tuyển chọn sinh vào lớp 10 năm học tập 2022-2023 vẫn được Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra Hà Nội công bố vào mon 3 như đầy đủ năm.

Bạn đang xem: So giao dục hà nội

"Cân đề cập rất nhiều khi đổi giải pháp thi vào lớp 10"

Trong toàn cảnh Covid-19, phó tổng giám đốc Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội Phạm Văn Đại share đã phải để ý đến rất nhiều khi lùi thi, rút ngắn thời hạn làm bài.

Hà Nội ra mắt tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập

Chiều 23/5, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo ra Hà Nội chào làng tỷ lệ chọi vào 117 trường trung học phổ thông công lập, trong những số ấy Yên Hòa tất cả mức đối đầu và cạnh tranh gay gắt độc nhất (1/2,91).

Học sinh tp hà nội không đề nghị đến ngôi trường sớm nếu rét đậm

Trong gần như ngày giá buốt đậm, học viên không buộc phải đến trường sớm, không hẳn mặc đồng phục nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe, theo Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Hà Nội.

Hà Nội có bố thí sinh diện F2

Một thí sinh nghỉ ngơi quận tía Đình cùng hai em ở hoàng mai thuộc diện F2, ko được thi tốt nghiệp THPT vào ngày 8-10/8.

Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất Hà Nội ra mắt đáp án thi vào lớp 10

Lần đầu tổ chức triển khai thi 4 môn, trong số ấy hai môn trắc nghiệm Sử, ngoại ngữ, Sở giáo dục và Đào tạo tp hà nội đã chào làng các đáp án.

Hà Nội tuyên dương hơn 1.000 học sinh xuất sắc tiêu biểu

Học sinh giành giải quốc tế, nước nhà hay có việc làm tốt cho xã hội được Hà Nội bộ quà tặng kèm theo bằng khen và vinh danh.

Hà Nội gia hạn thời hạn đấu thầu dự án Sữa học đường

Toàn cỗ hồ sơ dự thầu đã được đánh giá bởi một đơn vị tư vấn hòa bình do thủ đô hà nội thuê ngoài.

Hà Nội cảnh báo giả mạo tuyển sinh trực tuyến đường lớp 1

Sở Giáo dục tp hà nội khẳng định mọi sửa đổi thông tin tuyển sinh phải trải qua nhà trường và phải so sánh bằng làm hồ sơ gốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Bluetooth Laptop Với Loa Bluetooth Win 8 8

11 học sinh giành huy chương kim cương Toán giải hà thành mở rộng

Các sỹ tử được điểm cao nhất đến trường đoản cú 5 tổ quốc là Trung Quốc, Indonesia, ba Lan, xứ sở nụ cười thái lan và Việt Nam.

Tất cả ngôi trường học thành phố hà nội sẽ gồm phòng tham vấn trung khu lý

Sở Giáo dục thủ đô đã yêu thương cầu những trường đái học, THCS, THPT ra đời phòng tham vấn học đường, cử thầy giáo kiêm nhiệm công tác tham vấn.

Hôm ni Hà Nội chào làng điểm thi vào lớp 10

76.000 thí sinh tham gia tuyển sinh vào lớp 10 thủ đô sẽ biết điểm thi vào hôm nay, 6 hôm sau điểm chuẩn chỉnh sẽ được công bố.

Hà Nội tuyển chọn sinh đầu cấp cho trực tuyến

Mỗi học viên tham dự tuyển chọn sinh vào lớp 1, lớp 6 của tp hà nội sẽ được cấp một mã số riêng, trước ngày 29/5.

Đề điều tra môn Toán ở tp. Hà nội bị sai vị "lỗi tấn công máy"

Lãnh đạo Sở giáo dục và đào tạo và Đào khiến cho biết, do lỗi tấn công máy, một thắc mắc trắc nghiệm trong đề điều tra môn Toán bị sai. Điểm của kỳ khảo sát điều tra này không được xem vào điểm soát sổ định kỳ của học sinh.

Ngành giáo dục tp hà nội chọn 5 chữ khai bút đầu xuân

Tại lễ khai cây bút đầu xuân Đinh Đậu 2017, Sở giáo dục và Đào tạo tp. Hà nội đã lựa chọn viết 5 chữ "Nhân", "Nghĩa", "Trí", "Dũng" và "Liêm".

Học sinh thủ đô hà nội nghỉ tết 8 ngày

Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán của học viên Hà Nội bước đầu từ 25/1 cho đến khi kết thúc ngày 1/2, tức 28 mon chạp năm Bính Thân đến khi xong mùng 5 mon giêng năm Đinh Dậu.

Băng rôn "dâng hương thơm cho học viên giỏi" ở quốc tử giám Quốc Tử Giám

Lễ xuất quân dự kỳ thi chọn học viên giỏi non sông của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo tp hà nội gây xốn xang dư luận lúc băng rôn ghi "dâng hương thơm cho học viên giỏi".

Hà Nội sửa văn phiên bản buộc thôi học một tuần vì vi phạm giao thông

Văn phiên bản mới của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà thành đã quăng quật nội dung đình chỉ học một tuần với học viên vi phạm giao thông vận tải nhiều lần tạo tranh cãi thời hạn qua.

Vi phạm giao thông nhiều lần, học sinh sẽ bị thôi học tập một tuần

Vi phạm giao thông lần 2, học sinh sẽ bị hạ hạnh kiểm, trả về mái ấm gia đình 3 ngày để tự kiểm điểm; giả dụ tái phạm những lần bị hạnh kiểm yếu, buộc thôi học một tuần.

Hà Nội vẫn tuyển sinh đầu cấp qua mạng

Việc tuyển chọn sinh đầu cấp cho qua mạng nhằm tránh tình trạng lộn xộn, sút phiền hà vào đi lại đến phụ huynh.