Bộ GD&ĐT vừa công bố kỳ thi THPT nước nhà diễn ra vào 3 ngày, từ 25 mang lại 27/6, với mục tiêu xét giỏi nghiệp với đại học.

Thí sinh tham gia dự thi THPT quốc gia học chương trình thpt sẽ phải làm 5 bài bác thi có 3 bài bác thi hòa bình là Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ. Hai bài xích thi tổng hợp là Khoa học tự nhiên và thoải mái (tổ hợp những môn vật dụng lý, Hóa học, Sinh học) và kỹ thuật xã hội (tổ hợp các môn định kỳ sử, Địa lý, giáo dục đào tạo công dân).

Bạn đang xem: Lịch thi ptth quốc gia 2018

Học sinh học công tác Giáo dục thường xuyên thi cần 3 bài bác là Toán, Ngữ văn và 1 trong những hai môn Khoa học thoải mái và tự nhiên hoặc công nghệ xã hội.

Lịch thi THPT đất nước 2018. Ảnh: cỗ GD&ĐT.

Ngữ văn đã thi theo bề ngoài tự luận với 120 phút, các bài thi còn sót lại theo hiệ tượng trắc nghiệm khách quan. Trong đó, bài thi Toán có thời hạn 90 phút, ngoại ngữ 60 phút.

Các bài thi tổng hợp có tổng thời gian 150 phút, từng môn yếu tố trong bài bác thi có thời gian là 50 phút.

Một số mốc thời gian quan trọng:

Hoàn thành vấn đề đối sánh tác dụng thi muộn nhất ngày 11/7.Hội đồng thi công bố và thông báo tác dụng cho sỹ tử ngày 11/7.

Chậm tốt nhất ngày 15/7,các sở GD&ĐT phải update danh sách thí sinh được công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông vào phần mềm quản lý thi; đồng thời, nhờ cất hộ bảng tổng hợp hiệu quả xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sơ bộ theo mẫu dụng cụ trong phần mềm quản lý thi qua địa chỉ cửa hàng email quy định.

Công bố hiệu quả xét công nhận giỏi nghiệp thpt chậm tốt nhất ngày 17/7.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Phỏng Theo, Kịch Bản Của Tác Giả Chính Thức Được Công Bố

Chậm nhất ngày 31/7, các sở GD&ĐT phải update bảng tổng hợp hiệu quả xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông chính thức vào phần mềm cai quản thi cùng gửi qua add email quy định; bên cạnh đó gửi qua bưu điện về Cục làm chủ Chất lượng.

Chậm độc nhất vô nhị ngày 5/8, những sở GD&ĐT gửi danh sách thí sinh được công nhận xuất sắc nghiệp trung học phổ thông chính thức về Văn phòng cỗ GD&ĐT.

6 xem xét về tuyển sinh vào năm 2018 trong dự thảo của bộ GD&ĐT Hạ size điểm ưu tiên, điểm thi được làm tròn mang đến 2 chữ số thập phân, thí sinh chiếm giải mỹ thuật được ưu tiên... Bên trong dự thảo tuyển sinh năm 2018 vừa mới được Bộ GD&ĐT công bố.

Mắt cận thị vẫn được thi vào ngôi trường quân đội?

Theo đại tá Vũ Xuân Tiến, 5 trường quân team tuyển thí sinh mắt cận thị. Nhỏ của cán bộ trong ngành ko được ưu tiên.

Quyên Quyên

Lịch thi THPT tổ quốc 2018 học viên Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra Lịch thi THPT nước nhà thi thpt đất nước 2018 định kỳ thi đại học 2018 Bộ giáo dục đào tạo

Có nên chọn ngành học vì chưng "nhà xin được việc"?

0 12

Tại buổi support chọn ngành nghề mang lại sĩ tử thi đh năm 2018, PGS.TS Phạm khỏe mạnh Hà cảm nhận nhiều do dự về câu hỏi chọn ngành học tập theo ""điều kiện xin việc"" của gia đình.

1.500 học sinh dự tuyển chọn vào trung vai trung phong kỹ thuật Vinfast

0 11

Với sự lôi kéo từ chương trình học, Trung tâm đào tạo và huấn luyện kỹ thuật viên Vinfast vẫn thu hút 1.500 học sinh đăng ký dự tuyển vào "Ngày hội tư vấn tuyển sinh cùng hướng nghiệp năm 2018".

mọi điểm new cần lưu ý trong tuyển chọn sinh đại học 2018

0 269

Quy chế tuyển chọn sinh đại học hệ thiết yếu quy 2018 vừa được Bộ GD&ĐT công bố có những điểm new mà thí sinh đề nghị lưu ý.