Theo thông báo của Sở GD-ĐT TP.HCM, hôm nay (27.6), sẽ chào làng điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 trường, lớp chuyên, tích đúng theo năm học tập 2022- 2023.

Bạn đang xem: Điểm Chuẩn Chuyên Lớp 10 Tp Hcm Năm 2022

Học sinh tra cứu vãn điểm thi lớp 10

Sau khi chào làng điểm thi của khoảng 93.000 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển chọn sinh lớp 10, trong đó có rộng 7.000 thí sinh dự thi vào trường, lớp chuyên, tích đúng theo thì sáng hôm nay (27.6), Sở GD-ĐT sẽ họp cùng với hiệu trưởng phần đông trường thpt như chăm Lê Hồng Phong, chuyên Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định, Mạc Đĩnh Chi... Và hồ hết trường gồm lớp tích hợp nhằm thống độc nhất vô nhị điểm chuẩn tuyển sinh của từng trường.

Ngay sau thời điểm thống nhất, Sở GD-ĐT sẽ chào làng điểm chuẩn chỉnh vào từng lớp chuyên, tích hòa hợp của từng trường cố thể. Theo đó, căn cứ vào hoài vọng đã đk và điểm thi của mình, thí sinh đang biết trúng tuyển vào ngôi trường nào. Trong đó: Điểm xét tuyển chọn vào lớp chăm là tổng điểm bài bác thi ngữ văn, toán, ngoại ngữ cùng điểm môn chăm (hệ số 2).

Điểm xét tuyển vào lớp không chuyên của 2 Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, è Đại nghĩa là tổng điểm bài bác thi 3 môn ngữ văn, nước ngoài ngữ, toán. Trong các số ấy các bài xích thi của thí sinh đều yêu cầu đạt điểm to hơn 2.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Ai Bảo Chăn Trâu Là Khổ ? Explored Lời Bài Hát Em Bé Quê (Phạm Duy)

Điểm xét tuyển vào lớp tích đúng theo là tổng điểm bài thi toán, ngữ văn, nước ngoài ngữ và bài xích thi tích hợp.

Học sinh trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học bao gồm: Học bạ THCS, bạn dạng sao giấy khai sinh, giấy bệnh nhận tốt nghiệp THCS trong thời điểm tạm thời tại trường từ ngày 27.6 đến trước 16 tiếng ngày 1.7. Sau thời gian này, công ty trường sẽ xóa tên học viên trong list trúng tuyển.

Theo pháp luật của Sở GD-ĐT TP.HCM, sau khi ra mắt điểm chuẩn, những học viên không trúng tuyển chọn vào trường, lớp chuyên, tích thích hợp vẫn được xét tuyển chọn vào lớp 10 thường theo 3 nguyện vọng vẫn đăng ký.

Theo kế hoạch, ngày 11.7, Sở GD-ĐT tp.hcm sẽ ra mắt điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023.

Novaland thừa nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, nỗ lực góp sức cho cộng đồng

Petrolimex reviews dịch vụ thanh toán giao dịch không sử dụng tiền phương diện

Tống Thị Kim Oanh lên ngôi Á hậu 3 hoa khôi Thương hiệu việt nam 2022

Trương Lê Mai Trang giành danh hiệu Á hậu 2 hoa hậu Thương hiệu vn 2022