Phát hiện tại thêm quan chức việt nam từng lấy bằng tiến sĩ từ trường đại học Mỹ sống California, hiện tại là tâm điểm của vào vụ bê bối tương quan tới túng bấn thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh.

Bạn đang xem: Ai thay nguyễn xuân anh

Tiến sĩ Donald Hecht, bạn sáng lập với là quản trị của trường Southern California University for Professional Studies (SCUPS) , bật mý với VOA Việt Ngữ rằng chủ yếu cơ quan khảo sát và thông tin các không nên phạm của ông Anh từng trải qua bằng cung cấp mà ngôi trường trao cho 1 quan chức của Tổng Thanh tra chính phủ.

Tiến sĩ Mai Quốc Bình, Phó Tổng thanh tra bao gồm phủ, giỏi nghiệp tiến sỹ Quản trị sale (DBA) sóng ngắn từ trường SCUPS cùng Ủy ban Kiểm tra tw Đảng cộng sản việt nam từng khảo sát việc học tập của ông Bình và thuận tình lúc ông ấy được chỉ định chức vụ này.
Tiến sĩ Donald Hecht nói.

Ông Hecht nói cùng với VOA Việt Ngữ: “Tiến sĩ Mai Quốc Bình, Phó Tổng thanh tra chính phủ, giỏi nghiệp tiến sĩ Quản trị marketing (DBA) sóng ngắn SCUPS cùng Ủy ban Kiểm tra tw Đảng cộng sản việt nam từng điều tra việc học của ông Bình và chấp thuận thời gian ông ấy được chỉ định chức vụ này”.

VOA Việt Ngữ quan yếu liên lạc để xác thực với ông Bình, hiện đang nghỉ hưu, về chuyện bởi SCUPS của ông.

Ông Hecht nói thêm rằng không chỉ có hàng ngàn người bao gồm chức quyền nước ta từng nhận bằng từ SCUPS, còn tồn tại nhiều cá thể và những lãnh đạo khả kính của Campuchia và trung quốc “cũng nhận bằng” từ trường của ông.

Thủ tướng Campuchia Hun Sen được biết từng nhận bởi danh dự tự SCUPS.

Sau khi VOA giờ đồng hồ Việt tuần trước đó dẫn lời ông Hecht đăng tin về việc trường SCUPS từng hợp tác và ký kết với Đại học Bách khoa thủ đô và được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản (Bộ GD&ĐT) được cho phép cấp bằng ở Việt Nam, những tờ báo ở trong nước đang vào cuộc điều tra về sự trực tiếp này.

Tiến sĩ Donald Hecht.

Xem thêm: 7 Cách Để Ngừng Yêu Người Không Yêu Mình Có Đáng Hay Không? Yêu Một Người Không Yêu Mình Phải Làm Sao

Theo báo Tuổi Trẻ, năm 1999, Bộ GD&ĐT chấp nhận cho Đại học Bách khoa thủ đô hợp tác huấn luyện từ xa trong nghành nghề quản trị marketing ở mục sau ĐH với SCUPS, với khuyến nghị rằng "đây là chương trình thử nghiệm và giảng dạy từ xa, nên đại học phía nước ta “phải kết hợp các ban ngành hữu trách để quản lý tốt chương trình”.

Ủy ban Kiểm tra tw hôm 18/9 thông tin rằng một trong những vi phạm của ông Anh là “kê khai, thực hiện bằng cung cấp không đúng quy định”.

Bí thư thành ủy Đà Nẵng từng nhận bởi Thạc sĩ cai quản trị marketing (MBA) năm 2002 và ts Quản trị sale (DBA) năm 2006 trường đoản cú SCUPS, tức trước thời điểm trường này được bệnh nhận quality năm 2010.

Ông Nguyễn Xuân Anh (trái), ông Huỳnh Đức Thơ (giữa) với nguyên túng thư Đà Nẵng è cổ Thọ (phải) tại kỳ họp HĐND (Ảnh chụp từ báo người Lao động)

Ngoài ông Anh, VOA giờ Việt đang tìm thấy lý lịch của nhiều lãnh đạo công ty ở việt nam ghi phần học vấn là ts tại SCUPS.

Trong lúc đó, tờ Dân Việt hôm 22/9 dẫn lời Đại biểu quốc hội Lê Thanh Vân cho rằng, “nếu triển khai tổng rà soát bằng cấp của các cán bộ công chức, cơ quan công dụng có thể sẽ khui ra các trường thích hợp cán bộ lãnh đạo thực hiện bằng cấp unique còn thấp rộng so với trường hợp ông Nguyễn Xuân Anh”. Tuy nhiên, chưa rõ ông Vân dựa vào dữ liệu nào để đi tới nhận định này.

Nếu thực hiện tổng thanh tra rà soát bằng cấp của những cán bộ công chức, cơ quan chức năng có thể đã khui ra các trường phù hợp cán cỗ lãnh đạo áp dụng bằng cấp chất lượng còn thấp hơn so cùng với trường vừa lòng ông Nguyễn Xuân Anh.
Đại biểu quốc hội Lê Thanh Vân nói.

Báo này năm 2013 cũng sẽ đăng download một bài viết về chuyện “dư luận xôn xao” bài toán một phó hiệu trưởng một trường đh có giờ đồng hồ ở tp hcm “sử dụng bằng giả” của SCUPS.

Trong một tình tiết liên quan tiền tới chuyện bởi cấp của quan lại chức Việt Nam, những tờ báo sinh hoạt trong nước hôm 25/9 cung cấp tin về câu hỏi “đại biểu quốc hội lưu lại Bình Nhưỡng vừa chuyển đơn của công dân tới Ủy ban bình chọn Trung ương ý kiến đề xuất kiểm tra, xác minh bằng cấp của ông Nguyễn khỏe mạnh Hiển, túng thư tỉnh giấc ủy Hải Dương”. Trả lời tờ Dân Trí sau đó, ông Hiển nói rằng “mình học tập thật, có bằng thật”.

Chủ tịch Đà Nẵng yêu ước "không bàn chuyện ai đi ai ở’

Vụ Nguyễn Xuân Anh: ‘Hàng trăm người chức quyền từng học tập ở SCUPS’

Embedshare
Vụ bởi cấp giả của túng thư thành ủy Đà Nẵng: Đại học tập Mỹ lên tiếng
Embedshare
The code has been copied khổng lồ your clipboard.
widthpxheightpx
The URL has been copied lớn your clipboard

No truyền thông source currently available

0:000:02:090:00